Người Nhật tàn nhẫn như thế nào trong chiến tranh thế giới thứ II?

17:20 - 19/03/2021 Mạng xã hội

Người Nhật tàn nhẫn như thế nào trong chiến tranh thế giới thứ II? Man rợ. Họ có một trò chơi, đó là ném các em bé Trung Quốc lên không trung và xiên chúng bằng lưỡi lê. Những người lính Nhật Bản đã chơi trò này, trong đó ai giết nhiều dân thường nhất trong một đêm, sẽ giành chiến thắng. Các vụ hãm hiếp, tra tấn và thảm sát đàn ông, phụ nữ, người lớn tuổi và trẻ sơ sinh là chưa từng có trong lịch sử hiện đại. Ngay cả người Đức cũng không tham gia vào kiểu tra tấn dân thường như người Nhật đã làm. (Mặc dù người Đức thường bị coi là xấu xa hơn, bởi vì họ đã phủ nhận toàn bộ quyền “chủng tộc” cơ bản để tồn tại và giết người theo năng suất công nghiệp, mẫu mực của sự trống rỗng và vô cảm)

Người Nhật tàn nhẫn như thế nào trong chiến tranh thế giới thứ II?

Hiếp dâm Nam Kinh, như tên gọi của nó, là một trong những tội ác tàn bạo nhất trong lịch sử loài người. Nam Kinh lúc đó là thủ đô của Trung Quốc. Vụ thảm sát người Nhật gây ra cho người dân thành phố đó là vượt quá niềm tin và bất kỳ sự thấu hiểu nào. Tôi không khuyên bất cứ ai nhìn vào chúng, vì có thể dễ dàng tìm trên Google Images: chúng bao gồm nhiều hình ảnh ghê rợn, đầu bị chặt, cảnh ngôi mộ tập thể, cảnh chôn sống, em bé khóc giữa thân xác của người thân, v.v.

Người Nhật còn tàn bạo hơn thế. Họ sẽ trói ai đó rất chặt và ném họ vào rừng tre. Nếu bạn không biết, tre phát triển rất nhanh và rất sắc. Vì vậy, nạn nhân xấu số sẽ bị xiên rất chậm và đau đớn đến tột cùng. Họ cũng sẽ dùng những mảnh tre xuyên qua móng tay của ai đó.

Và sau đó là những vụ hãm hiếp. Có rất nhiều vụ hãm hiếp ở Hàn Quốc, Indonesia, Philippines và Trung Quốc. Toàn bộ phụ nữ và trẻ em gái nói chung đều bị chấn thương và bạo hành.

Quân đội Hoàng gia Nhật Bản đã gây ra những tội ác khủng khiếp chống lại loài người trong Thế chiến thứ hai, mà tôi hy vọng sẽ không bao giờ thấy một lần nào nữa cả. Có lẽ chúng ta sẽ học hỏi từ những sai lầm mà đã tạo ra để ngăn chặn chúng trong tương lai.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng sẽ có nhiều quan điểm khác nhau về câu chuyện này. Tôi không nghĩ rằng người Nhật ngày nay phải chịu trách nhiệm về tội ác mà một số thế hệ trước của họ đã gây ra, họ cũng không nên đổ lỗi hoặc cảm thấy tội lỗi, và tôi không tin rằng người Nhật vốn đã độc ác hoặc xấu xa. Mỗi quốc gia có thể làm những điều khủng khiếp nhưng chỉ trong những trường hợp nhất định. Điều này nên đặt vào từng hoàn cảnh lịch sử sẽ thích hợp hơn.

Bạn đang xem bài viếtNgười Nhật tàn nhẫn như thế nào trong chiến tranh thế giới thứ II? tại chuyên mục Mạng xã hội